Gói FREE

Thích hợp cho những cơ sở kinh doanh, những doanh nghiệp nhỏ cần có một cổng thông tin để giới thiệu về đơn vị của mình trên Internet.

Website được phát triển dựa trên nền tảng của Wordpress.

Wordpress là phần mềm mã nguồn mở được cung cấp miễn phí, sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP và hệ cơ sở dữ liệu MySQL. Do đó, nó thích hợp cho ai muốn đặt 1 blog cá nhân, 1 trang web nhỏ, 1 trang tạp chí, 1 trang tin tức, 1 trang về film… trên chính website sử dụng tên miền của riêng mình. Và hơn thế nữa, Wordpress đều có khả năng đáp ứng được hết vì nó khá linh động, đó là nhờ khả năng tuỳ biến giao diện (themes), bạn thay đổi theme sao cho phù hợp với nội dung của web là được. Bên cạnh đó Wordpress có điểm rất hay đó là cho phép sử dụng các plugin đi kèm (rất nhiều) và thông thường đều là miễn phí.

Quý khách chỉ cần chọn 1 mẫu giao diện ưng ý trong thư viện mẫu của chúng tôi, cung cấp cho chúng tôi logo, màu sắc mong muốn và ý tưởng cần thể hiện trên Flash Banner, trong thời gian ngắn nhất chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách một website mang những đặc trưng riêng của đơn vị mình, góp phần hòa nhập vào không khí sôi động từng ngày trên Internet.

Ngoài ra, với hệ thống quản trị mạnh mẽ, dễ sử dụng của Wordpress sẽ giảm thiểu tối đa những khó khăn cho người sử dụng, Chúng tôi cam kết quý khách sẽ không gặp bất kỳ cản trở nào trong việc biên tập và xuất bản thông tin lên website.

1. Chi phí và thời gian thực hiện

   - Chi phí thực hiện website: FREE

   - Thời gian thực hiện website: 10 ngày (tính từ khi ký hợp đồng, không tính thời gian khách hàng kiểm duyệt giao diện, chương trình.)

2. Khuyến mãi

   - Tặng 01 tên miền quốc tế (.com | .net | .org | .info) và hỗ trợ phí duy trì cho năm đầu tiên.

3. Chế độ bảo hành

   - Bảo hành miễn phí website trong thời gian 12 tháng.

4. Điều kiện sử dụng

   - Quý khách đăng ký và cam kết sử dụng dịch vụ Hosintg của Chúng tôi, gói Host Unlimited trị giá 250.000 VNĐ / 1 tháng trong thời gian 36 tháng.

   - Thanh toán một lần duy nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẨN CỔNG KHÔNG GIAN - SPACEGATE J.S.C
Địa chỉ: 145/24-26 Nguyễn Thiện Thuật P1 Q3 TP HCM
Điện thoại: (84) 62993111 - 62993113 - 62993182
Hotline: 0908 998 677 (Mr.Dũng)
Email: info@spacegate.vn | dungnh@spacegate.vn